CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DƯƠNG DUNG

back to top
Tiếng Việt English

Báo giá thùng phuy sắt cũ giá rẻ HCM

13-06-2017
Do nhu cầu sử dụng thùng phuy sắt cũ đang tăng lên nhanh chóng nên báo giá thùng phuy sắt cũ như thế nào được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tại một thị trường sôi động như thành phố Hồ Chí Minh, mức giá thùng phuy sắt lại càng phong phú. Nhưng đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nắm được tình hình giá bán thùng phuy sắt cũ cũng như các thông tin cần thiết khi mua thùng phuy tại Hồ Chí Minh. 


Mục Lục Bài Viết

1. Nhu cầu mua thùng phuy sắt cũ tại HCM 

2. Bạn cần lưu ý gì khi mua thùng phuy sắt cũ

3. Báo giá thùng phuy sắt cũ tại HCM

 


Nhu cầu mua thùng phuy sắt cũ tại HCM

Hiện nay, thùng phuy sắt cũ đã không còn là một đồ vật bỏ đi mà có thể tái sử dụng với rất nhiều công dụng khác nhau. Do vậy, nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang tăng lên rất nhanh chóng.

Thùng phuy sắt cũ hẳn không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất. Ban đầu, sản phẩm này được sử dụng để vận chuyển hóa chất, xăng dầu...Chất liệu chính của những chiếc thùng phi là thép không gỉ. Đây là vật liệu có thể tái chế và sử dụng. Nhưng việc tái chế khá tốn kém mà giá trị sản phẩm mới cũng không lớn. Nên chỉ sau một thời gian sử dụng, thậm chí là qua 1 lần dùng, thùng phuy đã bị bỏ đi, trở thành rác thải, gây ô nhiễm môi trường.

Thùng phuy sắt cũ
Thùng phuy sắt cũ dùng để làm bàn trong phòng

Thùng phuy sắt cũ có thể được dùng để làm bàn trong phòng

Nhận thấy tình trạng này, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn những chiếc thùng phuy cũ nhưng đảm bảo chất lượng tốt để đựng cát, trồng cây hay thậm chí làm bàn ghế trong gia đình, đựng thực phẩm. Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển, ý thức bảo vệ môi trường của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Họ ưu tiên sử dụng những sản phẩm có thể tái chế trong cuộc sống hàng ngày. Thùng phuy cũng là một trong những sản phẩm như vậy.

Bạn cần lưu ý gì khi mua thùng phuy sắt cũ

Thùng phuy sắt cũ hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để tránh mua nhầm gây lãng phí tiền và không đảm bảo an toàn trong quá trình dùng, bạn cần lưu ý một số vấn đề nhất định khi chọn mua thùng phuy sắt cũ tại Hồ Chí Minh cũng như tại các thành phố khác trên cả nước.

Tái sử dụng thùng phuy sắt cũ là một lựa chọn thông minh để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Thay vì mua những sản phẩm mới, người dùng có thể lựa chọn thùng phuy sắt cũ để thay thế mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng và an toàn cho sức khỏe. Thùng phuy cũ có thể dùng để đừng cát, trồng cây, đựng thực phẩm, làm bàn ghế hoặc bất kỳ đồ vật nào khác, dựa vào sự sáng tạo của bạn. Nhưng để sản phẩm có thể phát huy được tất cả những công năng đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất, bạn không nên nhìn vào màu sắc của thùng phuy khi lựa chọn. Rất nhiều cơ sở không uy tín che mắt khách hàng bằng cách sơn mới lại thùng phuy cũ, không đảm bảo chất lượng.

Thứ hai, bạn không nên lựa chọn những chiếc thùng phuy đã bị méo. Thùng phuy bị méo có mức độ chịu lực yếu, dễ bị móp méo nhiều hơn trong quá trình dùng. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của sản phẩm này cũng không cao.

Thứ ba, bạn nên kiểm tra độ gỉ sét của thùng phuy. Tránh lựa chọn những sản phẩm bị gỉ sét nhiều vì tuổi thọ thấp, độ bền kém, nhanh bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Thùng phuy sắt cũ có thể được dùng để làm bàn trong phòng
Thùng phuy sắt cũ 

Tránh mua thùng phuy bị móp méo, gỉ sét nhiều

Thứ tư, bạn nên hỏi bên cơ sở cung cấp xem trước đây thùng chứa gì? Nếu chứa hóa chất hóa học thì sản phẩm đã được tẩy rửa hay chưa? Việc kiểm tra kỹ mục đích sử dụng của thùng phuy trước đó sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Báo giá thùng phuy sắt cũ tại HCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán thùng phuy sắt cũ tại Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Báo cũ của những cơ sở này cũng chênh lệnh nhau khá nhiều.

Khi tìm mua thùng phuy sắt cũ, bạn sẽ thấy rằng với một sản phẩm tương tự nhau nhưng mức giá bán tại các cơ sở khác nhau sẽ khác nhau. Giá thùng phuy sắt cũ có thể dao động 50.000 VNĐ cho đến hơn 150.000 VNĐ. Sự chênh lệch này do kích cỡ chất lượng và độ mới của sản phẩm như thế nào. Ngoài ra, mức giá bán cũng ảnh hưởng bởi chính sách của cơ sở cung cấp.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua thùng phi sắt cũ ở đâu thì Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Dương Dung là một gợi ý không tồi. Công ty Dương Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và kinh doanh thùng phuy nhựa sắt cũ. Với một đội ngũ công nhân lành nghề cùng quy trình máy móc hiện đại, công nghệ xử lý tiên tiến, tất cả các sản phẩm mà Dương Dung cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn với sức khỏe của người dùng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú; điện Thoại: 0903 716 490 và website: duongdung.net.

 thùng phuy của Dương Dung
 Thùng phuy của Dương Dung

Tất cả các sản phẩm thùng phuy của Dương Dung cung cấp đều đảm bảo chất lượng

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được cách chọn mua và báo giá thùng phuy sắt cũ tại TP.HCM. Hãy nghiên cứu và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất để có thể phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm trong quá trình sử dụng nhé.


Map nhà máy
Map kho