CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DƯƠNG DUNG

back to top
Tiếng Việt English

Mua thùng phi nhựa ở đâu? - DUONGDUNG.NET

22-08-2017
Mua thùng phi nhựa ở đâu? Trong công nghiệp cũng như cuộc sống. Những sản phẩm thùng nhựa, thùng phuy nhựa chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng hiện nay, vì nó có mặt ở những gia đình cần vật dụng chứa nước hay chứa đựng chất lỏng.

Mua thùng phi nhựa ở đâu? Trong công nghiệp cũng như cuộc sống. Những sản phẩm thùng nhựa, thùng phuy nhựa chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng hiện nay, vì nó có mặt ở những gia đình cần vật dụng chứa nước hay chứa đựng chất lỏng. Hiện nay bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nơi mua bán, cung cấp thùng phuy nhựa. Bạn nên nhớ một chi tiết quan trọng nhất là sản phẩm đó mua ở đâu cũng được nhưng hãy đảm bảo cho sức khỏe và không hóa chất, không độc hại. Như thế quá trình sử dụng mới yên tâm.


Mục Lục Bài Viết
1. Thùng phi nhựa 200L. Mua thùng phi 200 lít cũ tốt nhất?

2. Quá trình sản xuất thùng phuy nhựa

3. Thùng phuy nhựa có những loại nào?

4. Ứng dụng của thùng phuy nhựa vào đời sống


1. Thùng phi nhựa 200L. Mua thùng phi 200 lít cũ tốt nhất?

Có rất nhiều khách hàng đến DUONGDUNG.NET và có yêu cầu được mua lại thùng phi nhựa 200 lít cũ. Thực ra những thùng phi đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Bên cạnh đó có nhiều người sử dụng nhưng nay không cần đến nữa. Để tiết kiệm cũng như đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi cung cấp thùng phuy 200 lít cũ để có thể đáp ứng cho cả đôi bên. Người có bán cho người cần.

Thùng phi nhựa 200L

Chính vì thế, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm mới, chúng tôi mua bán thùng phi nhựa 200 lít cũ, nên các khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tùy ý mà vẫn luôn được đảm bảo về chất lượng.

Tham khảo bí quyết trong rau trong thung nhua đạt hiệu quả

Việc mua thùng phi nhựa 200 lít cũ cũng được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi là sản phẩm cũ nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng lâu dài, không ảnh hưởng đến quá trình đựng hóa chất lỏng khác nhau. Vì để bán ra cho người tiêu dùng, các sản phẩm đó cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiệm ngặt, cũng như được tái chế lại và xử lý đúng quy định để dùng được bền hơn.

2. Quá trình sản xuất thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật so với những sản phẩm còn lại. Không chỉ nhẹ, tiết kiệm chi phí và sức lực mà quá trình sản xuất thùng phuy nhựa cũng rất nhanh chóng.

Thùng phuy nhựa đựng hóa chất, chất lỏng hay thực phẩm được sản xuất thông qua một quy trình là đúc thổi. Quá trình này cho phép nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm thùng phuy nhựa có nhiều hình dạng khác nhau mà không có đường nối ở bên trong.

Quá trình sản xuất thùng phuy nhựa

Thùng phi nhựa 200 lít có dạng hình trụ tròn, cho phép người dùng lăn và sử dụng các dụng cụ vận chuyển tương tự như những chiếc thùng phuy sắt. Thùng có hình tròn nên không có góc yếu, nếu có góc sẽ dễ bị nứt do va chạm và tiếp xúc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thùng có thiết kế liền mạch nên ngăn ngừa được sự tích tụ vi khuẩn ở các khe.

3. Thùng phuy nhựa có những loại nào?

Mua thùng phi nhựa giá rẻ ở đâu? Thùng phuy nhựa có những loại nào? Cùng điểm qua một số loại thùng phuy nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

3.1 Thùng phuy nhựa 220l

Thùng phuy nhựa 220l được sản xuất 100% từ nhựa polyethylene (HDPE nguyên sinh) với kích thước cụ thể là: đường kính 58 cm, cao 93 cm. Thùng có màu xanh dương quen thuộc. Thùng có dung tích 220 lít, có thể là nắp nhỏ hoặc đai sắt. Riêng thùng phuy nhựa 220l nắp nhỏ thì được chia thành 3 loại: loại 1 có 4 đai, loại 2 có 2 đai và loại 3 có 1 đai. 

Thùng phuy nhựa có những loại nào

3.2 Thùng phuy nhựa 200l

Tương tự như trên, thùng phuy nhựa 200 lít được sản xuất 100% từ polyethylene nguyên sinh với kích thước cụ thể là: đường kính 580 mm, cao 930 mm. Thùng có màu xanh dương, dung tích 200 lít. Giống với thùng phuy nhựa 220 lít, sản phẩm thùng phuy nhựa 200 lít nắp nhỏ có thể phân chia thành 3 loại: loại 1 có 4 đai, loại 2 có 2 đai và loại 3 có 1 đai. Giá thùng phuy nhựa 200l cũng rất hấp dẫn.

3.3 Thùng phuy nhựa 1000l

Thùng phuy nhựa 1000l có đường kính miệng bồn là 150 mm, có nắp vặn và van xả ở bên dưới thùng. Kích thước chi tiết của thùng phuy nhựa 1000l là L1200 * W1000 * H1150 mm. Không giống như 2 sản phẩm ở trên, thùng phuy nhựa 1000l có màu trắng, được sản xuất từ nhựa polyethylene, có khung sắt bao quanh và đế nhựa để tăng độ chắc chắn.

3.4 Vậy nên sử dụng thùng phuy nhựa loại nào?

Các gia đình thường có thói quen chứa nước dự trữ vì vậy nếu bạn muốn dự trữ nước uống thì nên chọn kích thước thùng phuy nhựa 220 lít. Nếu bạn sử dụng để chứa nước sinh hoạt cho cả nhà thì có thể dùng 220 lít vì với dung tích này vừa đủ cho cả nhà xài từ một ngày, lại phù hợp với vị trí đặt để trong căn nhà.
Riêng các nhà doanh nghiệp do nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa đến các đại lý, cơ sở phân phối nhỏ lẻ hoặc các cửa hàng nên có thể chọn từ 200 đến 220 lít. Tại các xí nghiệp, nhà máy thì bạn có thể dùng thùng phuy 1000 lít. Riêng thùng phuy nhựa 1000 lít thường có thêm khung sắt, đế bảo vệ cho thùng, lại có van gắn ở phía dưới tạo nên sự tiện dụng cho người tiêu dùng.

4. Ứng dụng của thùng phuy nhựa vào đời sống

4.1 Đựng hóa chất

Tại sao nên sử dụng thùng phi nhựa để chứa các sản phẩm có chất ăn da và có tính axit?
Vì phuy nhựa có khả năng kháng tác động ăn mòn do axit, không bị rỉ sét khi lưu trữ ngoài trời, không dẫn điện, và truyền nhiệt kém. Mặt khác, phuy nhựa có tự trọng nhẹ nên chi phí vận chuyển sẽ giảm hơn khi sử dụng thùng phi sắt.

4.2 Kết bè cá

Thời gian gần đây, việc bán thùng phuy nhựa cho người dân kết bè lồng cá dường như trở nên khá phổ biến. Các loại lồng bè được lắp rắp từ Thùng nhựa 220l có tuổi thọ cao (trên 10 năm); khả năng chịu sóng biển và mặt trời; ngoài ra Thùng phuy nhựa còn có thể lắp đặt, nâng cấp mở rộng và di dời nhanh chóng. Với các tính năng nổi trội trên, các hộ gia đình, các công ty nuôi trồng thuỷ hải sản có thể áp dụng thùng phuy để thay thế cho các loại bè, lồng thủy sản truyền thống (bằng phuy sắt, can nhựa và gỗ).

Ứng dụng của thùng phuy nhựa vào đời sống

4.3 Trang trí, trồng rau, các vật dụng hằng ngày

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, chính những vật dụng cũ kỹ, đang có ‘nguy cơ’ bỏ đi lại có thể trở thành điểm nhấn giúp không gian sống của bạn đẹp ấn tượng. Thùng phuy cũ cũng vậy, khi không còn sử dụng với chức năng chính, chúng vẫn sẽ đẹp xinh và duyên dáng nhờ vào những ý tưởng tận dụng sáng tạo và độc đáo.
Nếu bạn chưa tìm ra những ý tưởng thực sự hữu ích và thuyết phục, hãy bớt chút thời gian tham khảo những ý tưởng tuyệt vời dưới đây.

  • Thùng phuy làm bồn trồng hoa

Những thùng phuy nhựa cũ đang bị lãng quên ngoài vườn, mưa gió hoen gỉ như một vật cản gây mất thẩm mỹ cho khoảng sân vườn nhà bạn. Hãy nhanh chóng xử lý chúng không phải bằng cách vứt đi mà hãy dành một chút thời gian để ‘làm điệu’ cho chúng thêm bắt mắt.
Thùng phuy xinh đẹp, đáng yêu sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn với những hình vẽ từ màu sơn ngộ nghĩnh. Trồng những loài hoa lên trên để góc nhỏ ngoại thất đẹp xinh, ấn tượng.

  • Thùng phuy làm bàn ấn tượng

Bạn có thể cắt thùng phuy thành một chiếc bàn xinh xắn. Chỉ cần sơn trang trí với màu sắc bắt mắt, ý tưởng độc đáo là đủ để căn phòng nhỏ của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Một phần đáy của thùng phuy có thể đủ để bạn đặt ở góc làm việc, góc phòng khách. Thùng phuy sẽ trở thành bàn làm việc hay bàn trà đáng yêu cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn.

  • Thùng phuy làm nơi dựng xe

Nếu nhà để xe của gia đình bạn có vài chiếc xe đạp thì chiếc thùng phuy là ‘cứu cánh’ giúp những chiếc xe đạp được đặt gọn gàng, quy củ. Bạn chỉ cần cắt thùng phuy thành từng ô sao cho độ rộng vừa đủ để đặt bánh xe. Đường viền của từng ô được uốn để vết cắt không làm xước xe. Một chút sinh động cho nơi để xe bằng cách sơn thùng phuy với màu sắc bắt mắt là đủ giúp cho không gian thêm đẹp xinh.

  • Thùng phuy làm ghế

Bạn đã bao giờ nghĩ, những chiếc thùng phuy nhựa cũ tphcm có thể giúp cho góc nhỏ của gia đình bạn trở nên tiện ích, hữu dụng hơn. Một chiếc ghế xinh xắn từ thùng phuy có lẽ là điều vô cùng tuyệt vời dành cho bất kỳ góc nhỏ nào như phòng khách, cạnh cửa sổ, phòng ngủ hay ngay cả góc trà chiều nơi ban công.
Một chút khéo léo để cắt thùng phuy, thêm nệm và tay cầm là đủ để bạn tạo nên chiếc ghế êm ái cho góc yêu thích của mình mỗi ngày.

Thùng phuy nhựa cũ tphcm

4.4 Công dụng khác

Thùng phuy nhựa có thể dùng để đựng xăng dầu , chứa đựng cát , những đồ ăn lạnh tưoi sống hay cũng có thể dùng đựng gạo , những vật dụng cần thiết trong gia đình công ty hoặc cũng có thể tận dụng những thùng phi cũ hỏng đã hết thời gian sử dụng để đựng rác hay đựng nước thải.

Thùng phi nhựa giúp chúng ta có thể mang vác vận chuyển một cách dễ dàng hơn , bảo quản đồ ăn thức uống an toàn hơn , không những thế thùng phi nhựa còn có những tác dụng mà có lẽ chúng ta chưa biết tới đó là dùng làm phao ở các nơi vùng sâu vùng xa.

Với đọ bền bỉ và độ an toàn cao, mua thùng phi nhựa giá rẻ có thể tái sử dụng nhiều lần giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Mua thùng phi nhựa ở đâu? – Công ty TNHH Dương Dung, địa điểm bán thùng phuy nhựa uy tín và chất lượng. Thùng phuy nhựa hiện đang là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường với nhiều loại thùng phuy có hình dáng mới lạ, đa dạng mẫu mã và kích thước giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Tại đây sẽ có tất cả loại giá theo từng kích thước thùng phuy nhựa để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn đưa ra giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm. Vì thế bạn không cần phải lo về chi phí, khi mua sản phẩm ở công ty chúng tôi không chỉ giá rẻ hơn thị trường mà chất lượng là tuyệt đối.

Thùng phuy nhựa đựng hóa chất là vật dụng dùng để chứa chất lỏng với dung tích lớn, ví dụ như nước, dầu, hóa chất… Vì vậy các thùng phuy nhựa đòi hỏi tính an toàn cao, phải được chế xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh, đảm bảo không chứa chất độc hại. Tự hào là địa điểm nổi tiếng sản xuất thùng phuy sắc, nhựa chất lượng, các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều hội tụ đủ quy chuẩn an toàn cho người tiêu dùng. Bất kể bạn để thùng phuy nhựa ngoài trời dưới tác động của mưa nắng vẫn không khiến các thùng phuy bị phai màu. Đặc biệt sẽ không có mùi của nhựa như các loại kém chất lượng, cho nên việc bạn chứa nước để dùng là rất an toàn. 

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/mua-thung-phi-nhua-o-dau-duongdungnet


Map nhà máy
Map kho