CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DƯƠNG DUNG

back to top
Tiếng Việt English

Quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ ở Dương Dung

18-06-2017
Với sự phát triển của các ngành công nghiệp, thùng phuy nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết.

Sau một thời gian sử dụng, thùng phuy nhựa cần được tái chế để đảm bảo các yêu cầu nhất định về mặt kĩ thuật.

1. Chuẩn bị vận hành

Chuẩn bị vận hành là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ ở Dương Dung.
thùng phuy nhựa cũ
Thùng phuy nhựa cũ

 

Trong bước này các kĩ thuật viên sẽ tiến hành phân loại thùng phuy nhựa cũ theo các dạng hóa chất đựng trong thùng để xác định được phương pháp tẩy rửa cho thích hợp nhất.

2. Quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ ở Dương Dung

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp, thùng phuy nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết.

Sau một thời gian sử dụng, thùng phuy nhựa cần được tái chế để đảm bảo các yêu cầu nhất định về mặt kĩ thuật. Đa số thùng phuy nhựa được sử dụng trong công nghiệp đều để chứa các loại hóa chất độc hại nên cần phải được xử lý thật khắt khe để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Là đơn vị có tiếng trong cung cấp thùng phuy cho các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm Dương Dung luôn thực hiện đúng quy trình tái chế. Dưới đây là những thông tin chi tiết về quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ ở Dương Dung mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng.

sản xuất thùng phuy nhựa cũ
Sản xuất thùng phuy nhựa cũ

Mong muốn mang đến cho khách hàng một chất lượng sản phẩm tốt nhất, thùng phuy nhựa luôn được Dương Dung xử lý theo một quy trình bài bản đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất về mặt kĩ thuật. Thùng phuy nhựa đã qua sử dụng khi được xử lý tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại- sản xuất Dương Dung chúng tôi đều phải trải qua đầy đủ các bước sau đây:

Chuẩn bị vận hành

Chuẩn bị vận hành là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ ở Dương Dung.

Trong bước này các kĩ thuật viên sẽ tiến hành phân loại thùng phuy nhựa cũ theo các dạng hóa chất đựng trong thùng để xác định được phương pháp tẩy rửa cho thích hợp nhất. Cũng trong bước này kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra máy và các khu vực xung quanh, mở van cấp hơi nén vào máy, tất cả đều phải đảm bảo ở trạng thái an toàn, sẵn sàng cho việc sử dụng.

Không chỉ chuẩn bị kĩ càng về mặt máy móc, người trực tiếp tham gia quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ cũng phải chuẩn bị các dụng cụ trang bị bảo hộ lao động như nón, mác, gang tay, đồng phục bảo hộ… theo tiêu chí chung mà Bộ lao động quy định.

thùng phuy nhựa cũ tại dương dung
Thùng phuy nhựa cũ tại dương dung

 

 

Vận hành máy

Vận hành máy là giai đoạn chính thức xử lý thùng phuy nhựa cũ đã qua sử dụng. Trước khi chính thức vận hành phải đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống điện đang tắt để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
thung-phuy-nhua
Thùng phuy nhựa cũ qua xử lý

 

Vận hành máy là giai đoạn chính thức xử lý thùng phuy nhựa cũ đã qua sử dụng. Trước khi chính thức vận hành phải đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống điện đang tắt để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Sau đó lắp thùng lên máy và xiết chặt đai kẹp. Mở lắp thùng và để thùng cố định ở vị trí dựng đứng sao cho thùng ở vị trí tiếp xúc gần nhất vowis máy. Khi lắp đã mở, kĩ thuật viên tiến hành bơm hóa chất vào thùng rửa. Tùy theo thể tích của thùng phuy mà kĩ thuật viên tiến hành bơm lượng hóa chất sao cho phù hợp nhất. Lượng hóa chất và chủng loại hóa chất phải phù hợp với loại hóa chất chứa trong thùng. Cụ thể như sau:

 • Thùng phuy nhựa chứa các loại chất tẩy thì dung dịch H2SO4 sẽ là hóa chất được sử dụng.

 • Thùng phuy chứa điện tử, sữa, kem đánh răng có thể làm sạch bằng nước thường.

 • Thùng phuy chứa hóa chất thuộc sẽ được súc rửa bằng dung dịch Aceton, toluen.

 • Loại cuối cùng chính là thùng phuy chứa xăng dầu và súc rửa bằng xăng dầu sẽ giúp làm sạch thùng phuy.

thung-phuy-nhua
Thùng phuy nhựa cũ được vệ sinh

Sau khi đã thực hiện xong bước bơm hóa chất, kĩ thuật viên tiến hành đóng nắp thùng, mở cổng, cài đặt thời gian rửa thùng tự động trên timer theo mục đích của mình. Chú ý mở công tác rửa thùng qua vị trí auto để tiết kiệm thời gian, công sức. Khi chu trình rửa kết thúc, tắt công tắc rửa thùng về vị trí off. Tắt CB tổng và lắp van xả vào nắp thùng, nghiêng thùng vào vị trí của van. Mở van và dẫn hóa chất về thùng chứa tương ứng. Lắp lại quy trình với một loại hóa chất mới cho đến khi thùng sạch thì thôi. Mọi thùng phuy nhựa cũ đã qua sử dụng khi được tái chế sử dụng tại Dương Dung đều được rửa ít nhất 2 lần hóa chất để đảm bảo an toàn nhất khi cung cấp ra thị trường. Khi thùng đã được rửa xong lần 2, tắt hệ thống, tháo thùng ra, dùng vải lau sạch bên ngoài, và thùng có thể đem tái sử dụng với độ mới lên tới 90- 95%.

Kết thúc vận hành

Giai đoạn cuối trong quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ đã qua sử dụng ở Dương Dung đó chính là kết thúc vận hành. Bước này được tiến hành như sau
thùng phuy nhựa cũ qua sử dụng
Thùng phuy nhựa cũ qua sử dụng 

Giai đoạn cuối trong quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ đã qua sử dụng ở Dương Dung đó chính là kết thúc vận hành. Bước này được tiến hành như sau: Xoay công tắc điều khiển màu đơn từ vị trí auto sang off đồng thời xoay công tắc nguồn trên bảng điều khiển từ on sang off tắt điện nguồn. Vệ sinh lau chùi máy và khu vực xung quanh sạch sẽ đảm bảo cho quy trình vận hành tiếp theo.

3. Tổng quan về quy trình của công ty Dương Dung

Trên đây là quy trình sản xuất thùng phuy nhựa cũ ở Dương Dung mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Có thể thấy quy trình sản xuất thùng nhựa cũ ở Dương Dung luôn được tuận thủ một cách chặt chẽ theo quy định về an toàn lao động nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chọn mua thùng phuy nhựa cũ tại Dương Dung là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến chọn mua sản phẩm thùng phuy quý khách hàng vui lòng liên hệ theo 1 trong các cách sau để được phục vụ tốt nhất.

 • Văn Phòng: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

 • Điện Thoại: 0903 716 490

 • Website: Duongdung.net

 • Email: duongdung_iso@yahoo.com.vn

 • Nhà Máy: 531 QL1A P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Điện Thoai: 0902 939 868 - 08 37670661

 • Fax: 08 3767 0652

 • Kho Trung Chuyển: 466/7, QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Điện Thoại: 08 3880 8224

 • MST: 030 520 5851

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/quy-trinh-san-xuat-thung-phuy-nhua-cu-o-duong-dung

 


Map nhà máy
Map kho