CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DƯƠNG DUNG

back to top
Tiếng Việt English

“TẤT TẦN TẬT” về kích thước các loại thùng phuy sắt?

12-07-2017
Thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa đựng hóa chất có rất nhiều kích thước khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tất tần tật về các kích thước của chúng

Thùng phuy sắt ngày nay đang là mặt hàng “hot” của thị trường vì những tính tiện ích, độ bền cao cũng như giá thành “siêu rẻ” của chúng. Đối với các công ty xí nghiệp, việc họ chọn mua thùng phuy sắt cũ là một trong những giải pháp kinh tế được yêu thích. Đối với gia đình chỉ cần bỏ ra một khoảng khá ít họ đã có thể chọn mua được một chiếc thùng phuy sắt cũ để dùng trong sinh hoạt, sản xuất,... Tuy nhiên để phù hợp cho nhu cầu, người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến việc tìm ra kích thước thùng phi sắt cũ phù hợp, mong muốn tìm thấy các cơ sản xuất thùng phuy sắt chất lượng.

Vậy để giúp bạn có cơ sở cũng như dễ dàng trong việc tìm kiếm, bài viết dưới đây công ty Dương Dung của chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết dành cho bạn.


Mục Lục Bài Viết

1. Kích thước thùng phuy sắt các loại?

2. Thùng phi sắt 200 lít và 220 lít

3. Thùng phuy sắt 2 sóng và 10 sóng nắp nhỏ

4. Thùng phuy sắt nắp kiềng

5. Dương Dung chuyên sản xuất số lường thùng phuy sắt lớn


1. Kích thước thùng phuy sắt các loại?

Thùy phuy sắt là một đồ vật quen thuộc trong các công ty xí nghiệp, các hộ gia đình và cả các cá nhân. Thùng phuy sắt không chỉ phong phú về kiểu dáng, mẫu mã mà về kích thước thùng phuy sắt cũng rất đa dạng. Để bạn có thể sở hữu một chiếc thùng phuy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn đã tìm hiều về kích thước các loại thùng phuy sắt ở công ty Dương Dung chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tìm đến công ty chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ nói về một số thông tin cần biết về chiếc thùng phuy sắt để bạn có thể nắm một số thông tin chính về thùng phuy sắt.

gia ban thung phuy sat cu
Thùng phuy sắt 2 vòng đai

Như bạn đã biết đấy, thùng phuy sắt là một vật dụng được dùng phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất cũng như các hộ gia đình. Tuy nhiên có một điều mà ít ai biết đó là đồ vật này có tên gọi là “thùng phuy sắt cũ” nhưng nguyên liệu để cấu tạo nên chúng lại là thép không gỉ hoặc thép cứng loại 1. Nhưng vì quá trình sử dụng để đơn giản hóa tên gọi cũng như việc đại đa phần người dân đều không có chuyên môn để phân biết sét không gỉ hay sắt. Cho nên tên thùng phùy sắt vẫn được gọi như bây giờ.

Về tổng quan, thùng phuy sắt có dạng hình ống tròn, được dùng để đựng chất lỏng, dung dịch hóa chất công nghiệp, thực phẩm đông lạnh, thuốc sát trùng... Ngày nay nó còn được dùng đế trang trí  nội thất và nhiều công dụng khác như trồng cây, làm nhà bè, nhà nổi,... Mặc dù có được nhiều công dụng phổ biến nhưng giá của thùng phuy sắt khá rẻ nên loại sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

thung phuy nhua cu
Kích thước đa dạng của các loại thùng phuy sắt

Bên cạnh đó Dương Dung còn cung cấp nhiều mặt hàng thùng phuy nhựa 220l, thùng phuy nhựa 200l và thùng phuy nhựa đựng hóa chất. 

>>Hãy tham khảo các kích thước của thùng phuy nhựa 

Có thể nói để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các công ty Dương Dung đã cho ra đời rất nhiều thùng phuy nói chung và thùng phuy sắt nói riêng có nhiều loại khác nhau từ thùng phuy nhựa 220l, thùng phuy nhựa 200l đến các loại thùng phuy nhựa đựng hóa chất hay thùng phi sắt cũ. Khi các bạn khi muốn mua thùng phuy nhựa hay sắt, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm ra cho mình một chiếc thùng phuy sắt phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đây là một số loại thùng phuy của công ty Dương Dung để bạn tham khảo:

2. Thùng phi sắt 200 lít và 220 lít

Đa phần các loại thùng sắt đều dùng để chứa đồ cho nên trên cơ bản, thùng phi sắt 200 lít và 220 lít sở hữu những đặc điểm giống về cấu tạo cũng như công dụng. Khi các bạn cảm thấy không quan trọng về thể tích, bạn có thể tìm thùng dựa đặc điểm thùng phuy nắp thùng sắt nắp kín hoặc thùng phuy sắt có nắp nghiêng. Nhưng khi nhu cầu dùng của bạn dựa vào dung tích thì thùng phuy sẽ được phân thành thùng phuy 200 lít và 220 lít cụ thể là:

  • Thùng phi sắt 200 lít có kích thước là Ø 58 mm, chiều cao là 890mm, có trọng lượng từ 17 kg đến 19 kg.
  • Thùng phuy sắt 220 lít nắp kín có kích thước là Ø568mm, chiều cao là 890mm, đường kính nắp phuy là 52mm.
  • Thùng phuy sắt 220 lít nắp hở có kích thước là Ø572mm, chiều cao là 895mm.
thung phuy nhua 220l
Thùng phi sắt 200 lít

Tất cả những loại thùng phuy nêu trên tuy có chênh lệch nhau đôi chút về kích thước, khác nhau về kiểu của nắp nhưng chúng điều có đa dạng các màu sắc như: xanh lá, xanh dương, đỏ hay màu mà bạn yêu cầu. Do vậy, để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hoặc gia đình, cũng như có giá bán thùng phuy sắt cũ hợp lý bạn cần đưa ra những tiêu chí kích thước,thể tích, đặc điểm nắp của thùng để chọn cho mình những chiếc thùng phuy phù hợp.

thung phuy nhua dung hoa chat
Thùng phuy sắt cũ đã qua xử lý

3. Thùng phuy sắt 2 sóng và 10 sóng nắp nhỏ

Loại thùng phi sắt 200 lít và 220 lít được dựa vào thể tích để phân loại. Còn loại thùng phuy có sóng này  chủ yếu dựa vào kiểu dáng và độ bền để phân loại. Sóng là những vòng tròn trang trí quanh thùng phuy vừa tạo kiểu vừa giúp cho thùng có hình dáng đẹp lại có độ bền cao hơn khi vận chuyển. Vì vậy, người ta thường dùng loại thùng phuy sắt có sóng này để đóng gói dầu, xăng, dung môi, hóa chất, mở bôi trơn, bơ thực phẩm, cao su... Loại thùng này dù 2 sóng hay 10 sóng, nó đều được sản xuất bằng thép cán nguội loại 1 và theo tiêu chuẩn JIS G3141 và có chi tiết giống nhau: 

thung phi sat 200 lit
Thùng phuy sắt 10 sóng nắp nhỏ

+ Chiều cao phuy là 895mm ± 1mm.
+ Dung tích tối đa là 217 lít.
+ Độ dầy thép là 0,9mm ± 0.06 mm.
+ Đường kính trong là 572 ± 1mm.
+ Nắp phuy mở hoàn toàn là đai niềng khóa bù lon.
+ Gia cường : 2 sóng chính, 2x5 gân, thân hàn điện, nắp đáy cuốn 3 lần.
+ Trọng lượng phuy là 16.2kg ± 0.2kg

ban thung phi sat cu
Thùng phuy sắt 2 sóng nắp nhỏ

Qua thông tin trên, chúng ta có thể thấy điểm khác nhau lớn nhất giữa 2 loại thùng phuy này chỉ là số lượng sóng được gia cường ở trên thân thùng. Bên cạnh đó, loại thùng phuy bơ thực phẩm cũng có các thông số tương tự với thùng phuy sắt 2 sóng và 10 sóng nắp nhỏ. Chính vì vậy mà các mức giá bán thùng phuy sắt cũng tương đương nhau.

4. Thùng phuy sắt nắp kiềng

Một loại thùng phuy nữa được xét dựa những tiện ít của nắp đó là thùng phuy sắt nắp kiềng. Đây là loại thùng có nắp rời, nó thường được dùng để đựng chất lỏng và các hóa chất công nghiệp. Thùng này có chiều cao 89 cm, đường kính đạt 58 cm, trọng lượng khoảng từ 17 đến 19 kg. Đặc biệt độ mới của các sản phẩm thùng phuy sắt nắp kiềng tại nhiều cơ sở Dương Dung còn phải đạt tới 95% độ mới của thùng.

Nếu như thùng phuy sắt cũ nắp kín là loại có 2 lỗ ở phần nắp, lỗ có kích thước to để đổ chứa chất lỏng và lỗ nhỏ để thông khí thì thùng phuy sắp nắp kiềng chỉ có duy nhất một nắp lớn chứ không hề có thêm nắp nhỏ như các loại thùng thông thường. Với thiết kế rời, nắp của sản phẩm này có thể mở ra hoàn toàn, đường kính nắp nhỏ hơn đường kính thân thùng một chút. Một số thùng sắt nắp kiềng còn có thêm vòng đai cao su để giữ cố định, tăng sự chắc chắn và tuổi thọ loại thùng phuy này.

thung phi sat cu
Thùng phuy nắp kiềng

Từ những thông tin trên, chúng tôi đã cung cấp “ TẤT TẦN TẬT” cho bạn những thông tin bổ ích đặc biệt là kích thước của các loại phuy sắt cũ. Để từ đó bạn có lựa chọn ra một chiếc  thùng vừa ý, có kích thước phù hợp cho nhu cầu của mình.

>> Bạn cũng nên quan tâm đến quy trình xử lý thùng phuy sắt nhựa cũ để đảm bảo sức khỏe 

5. Dương Dung chuyên sản xuất số lường thùng phuy sắt lớn

Được thành lập từ năm 2007, công ty TNHH Thương mại Sản xuất Dương Dung đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với kinh nghiệm gần 10 năm, chúng tôi đã có được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các chất thải, trao đổi mua bán các loại thùng phuy, chuyên cung cấp các loại thùng phuy nhựa 200l, thùng phuy nhựa 220l, thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ và kinh doanh thùng phuy sắt cũ,... Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dây chuyền xử lý hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng tối đa. Có thể nói tất cả các sản phẩm thùng phuy tại Công ty Dương Dung đều được xử lý trong một quy trình khép kín. Từ đó, sản phẩm thùng phuy sắt tại Dương Dung có độ mới đạt tới hơn 90%, được xử lý sạch sẽ, hoàn toàn không còn các tồn dư hóa chất ở bên trong thùng.

ban thung phuy sat cu
Số lượng thùng phuy sắt lớn ở Dương Dung

Khi có nhu cầu, bạn có thể đến trực tiếp công ty củ chúng tôi để chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp vì tất cả các sản phẩm đều phải trải qua các giai đoạn khép kín an toàn, chúng tôi đáp ứng tốt các quy định về an toàn lao động cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Việc tách bạch giữa nhà máy và kho chứa hàng cũng đã cho thấy sự kỹ càng của chúng tôi nhầm tránh các sản phẩm đã qua xử lý chịu ảnh hưởng từ sản phẩm chưa qua xử lý, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Hơn thế nữa, sản phẩm thùng phuy sắt cũ tại Công ty Dương Dung rất đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại như vừa kể trên. Để bạn có thể chọn lựa thoải mái những chiếc thùng phuy phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn cung cấp số lượng thùng phuy sắt lớn cho các bạn nào có nhu cầu mua sỉ để kinh doanh, sản xuất đồ trang trí nội thất... Nếu bạn ở xa, công ty chúng tôi có dịch vụ vận chuyển tận nhà theo yêu cầu của bạn. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp thùng phuy sắt cho bạn đúng hẹn, đúng chất lượng cũng như tư vấn nhiệt tình. Vì vậy chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi trao đổi mua bán với chúng tôi.

thung phuy sat
Thùng phuy sắt

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về thùng phi sắt cũ để bạn cân nhắc mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý việc chọn lựa kích cỡ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn, bạn có thể tim đến chúng tôi - Công ty TNHH TM SX Dương Dung luôn hỗ trợ nhiệt tình, tư vẫn miễn phí cho bạn. Đến với chúng tôi chẳng những bạn được cung cấp các loại thùng phuy sắt chất lượng, nhanh chóng mà còn thoải mái lựa chọn các kích thước, mẫu mã. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua:

  • SĐT: 0902 939 868
  • Web: duongdung.net
  • Địa chỉ: CTY TNHH Thương mại Sản xuất Dương Dung, 83 Hiền Vương, P. Phú Thịnh, Quận Tân Phú

Chúng tôi luôn sẵn lòng để hỗ trợ bạn!

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/tat-tan-tat-ve-kich-thuoc-cac-loai-thung-phuy-sat


Map nhà máy
Map kho