CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DƯƠNG DUNG

back to top
Tiếng Việt English

Tại sao lựa chọn thùng phuy nhựa 500l?

19-08-2017
Nhiều gia đình mỗi khi nhắc đến sản phẩm thùng nhựa 500l thường không biết đến công dụng, công năng thực của nó nên thường bỏ qua những tiện ích thực của chúng.

Nhiều gia đình mỗi khi nhắc đến sản phẩm thùng nhựa 500l thường không biết đến công dụng, công năng thực của nó nên thường bỏ qua những tiện ích thực của chúng. Chính vì vậy, bài viết này xin nêu rõ những công dụng thực thụ của loại bồn nước nhựa 500l Dương Dung  mà ai cũng cần biết để tránh nhầm lẫn khi sử dụng. 


Mục lục bài viết

1.Bồn nước nhựa 500l có những tính năng vượt trội nào? 

2. Sử dụng bồn nước nhựa cũ cần lưu ý gì?

3. Những ưu điểm nổi bật của bồn Nhựa 500l Dương Dung 

4. Lưu ý trước khi sử dụng Bồn nước inox 500 lít. 

5. Chế độ dịch vụ trước và sau khi bán bồn nước nhựa 500l cũ 

6. Lưu ý khi mua bồn nhựa 500l giá rẻ tại các đại lý


Việc lựa chọn và sử dụng bồn nhựa 500l còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng đầu tiên là bồn phải có những tính năng vượt trội. Vậy, bồn nhựa 500l có những tính năng vượt trội nào để thuyết phục người tiêu dùng? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

1. Bồn nước nhựa 500l có những tính năng vượt trội nào? 

Hiện nay, thương hiệu của công ty TNHH Thương mại sản xuất Dương Dung có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung là các loại sản phẩm này luôn được cải tiến về chất lượng cũng như thiết kế, sao cho tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Theo đó, tất cả các sản phẩm của Dương Dung nói chung và bồn chứa nước bằng nhựa giá rẻ nói riêng đều được sản xuất dựa trên công nghệ của các nước công nghiệp phát triển Châu  u. Vì vậy, các sản phẩm của Dương Dung đều có những nét riêng biệt, có độ bền và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Bồn nước nhựa 500l có những tính năng vượt trội nào

Hiện nay, thùng nhựa 500l được nhiều gia đình lựa chọn bởi phù hợp với quy mô của hầu hết mọi người. Theo đó, nó rất phù hợp với những gia đình nào có khoảng 4 người.

Điều này được tính theo tần suất và số lần bơm nước vào bồn nhựa trong một ngày sử dụng. So với các loại bồn khác, bồn nước nhựa giá rẻ được sản xuất được nhựa cao cấp, đảm bảo tính bền và giải quyết với tất cả các loại nước như nước có độ mặn, độ phèn cao… Vì bồn nhựa sẽ không bị gỉ.

Bên cạnh đó, ngoài những tính năng trên, bồn nhựa 500l còn chống lại được các tác động của  điều kiện thời tiết xấu. Ví dụ trời quá nóng hay trời quá lạnh thì nguồn nước bên trong bồn cũng không bị ảnh hưởng. 

Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu về các đặc điểm riêng của loại bồn nhựa 500l này.

  • Bồn nhựa 500l được thiết kế từ loại nhựa lớp dày, lên tới 4 lớp. Vì vậy, khả năng va đập cũng không hề ảnh hưởng gì.
  • Loại nhựa sử dụng là loại nhựa an toàn nên đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của con  người.
  • Bồn nhựa có thể chứa được nhiều loại nước cũng không ảnh hưởng.
  • Không chỉ để được bồn ở nhà, bồn còn có thể sử dụng trên thuyền, tàu biển, phù hợp với những người lao động hay sinh hoạt trên biển. 

2. Sử dụng bồn nước nhựa cũ cần lưu ý gì?

Như chúng ta đã biết, bồn nước nhựa cũ thường dùng để đựng nước sinh hoạt trong các hộ gia đình. Ngoài ra, bồn còn được sử dụng trong các công trình công cộng hoặc các trung tâm khác.

Vì vậy, làm sao để sử dụng bồn nhựa được hiệu quả và sử dụng, giữ gìn được lâu thì không phải ai cũng biết. Ngược lại, nếu không biết các sử dụng, bạn có thể làm giảm độ bền hoặc có thể làm cho nguồn nước bị nhiễm khuẩn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy, đó là lý do bạn không nên bỏ qua các yếu tố sau:

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng bồn nhựa 500l sẽ có 2 loại là loại đứng và bồn nước nhựa 300l . Tùy thuộc và vị trí lắp đặt và không gian diện tích mà mua loại bình cho phù hợp với nhu cầu của ga đình.

Sử dụng bồn nước nhựa cũ cần lưu ý gì

Hoặc bạn đang thắc mắc trong quá trình lắp đặt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Theo đó, các loại bồn nhựa 500l của Dương Dung được thiết kế cẩn thận, khoa học sao cho tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng hay lắp đặt. Loại bồn này không cần tới giá đỡ hay kiềng đỡ vì vốn dĩ nó đã được thiết kế có chân rất vừng vàng. 

Để quá trình lắp đặt và sử dụng diễn ra thuận lợi, bạn cũng cần lưu ý đến quá trình vận chuyển. Nếu quá trình vận chuyển không an toàn có thể ảnh hưởng tới các mấu nối của đế bình hoặc ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Tránh va chạm mạnh với các đồ vật khác để không ảnh hưởng tới bồn nước nhựa 500l cũ. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý rằng nước lúc nào cũng được bơm đầy trong bình và hệ thống máy bơm tự động có thể bơm nước bất cứ lúc nào nếu nước trong bình hết.

Vì vậy, để sử dụng bồn nước nhựa 500l ngang hiệu quả nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ và hỏi nhân viên tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nên lựa chọn làm sao tránh mua phải các loại bồn nhựa 500l hàng giả, hàng nhái và bị đắt. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc tới công ty TNHH Thương mại sản xuất Dương Dung  – nhà cung cấp các loại bồn nước hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại sản xuất Dương Dung chính là đại lý phân phối các sản phẩm bồn nhựa 500l nói riêng và các sản phẩm khác của Dương Dung . 

3. Những ưu điểm nổi bật của bồn Nhựa 500l Dương Dung 

Sản phẩm bồn nước Dương Dung thùng phuy nhựa đựng hóa chất 500l có những ưu điểm nổi trội, những tính năng và dây truyền sản xuất hàng đầu thế giới đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Dưới đây là những ưu điểm của loại bồn nước nhựa Dương Dung 500L được chúng tôi đề cập ở dưới đây:

  • Dây chuyền sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc.
  • Kết cấu Bồn chứa nước 500l được sản xuất từ nhựa 4 lớp dày, chịu va đập cao.
  • Nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đa chức năng: Có thể chứa nước sạch, các loại nước nhiễm phèn, nhiễm mặn và đặc biệt có thể chứa được cả hoá chất...
  • Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền và tàu biển

4. Lưu ý trước khi sử dụng Bồn nước inox 500 lít. 

Lưu ý trước khi sử dụng Bồn nước inox 500 lít

Trước khi sử  dụng, lắp đặt bồn nước inox 500l giá rẻ bạn cần nắm rõ các lưu ý mà chúng tôi đề cập ở dưới đây để có thể sử dụng tốt nhất: 

Sản phẩm bồn nước 500l khi lắp đặt phải được đặt trên một mặt phẳng cố định.
Hạn chế các tác động, va chạm cơ học đến bồn nước trong quá trình lắp đặt, vận chuyển và sử dụng bồn inox 500l. Hơn nữa giá bồn nước inox 500l cũng được niêm yết phù hợp với túi tiền của mọi người.

5. Chế độ dịch vụ trước và sau khi bán bồn nước nhựa 500l cũ 

Tất cả toàn bộ các sản phẩm bồn nhựa 500l  trước khi giao đến người tiêu dùng đều được Dương Dung kiểm tra kỹ càng với mục đích trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm bồn nước 500l chất lượng tốt, và có hình thức đẹp.
Toàn bộ sản phẩm bồn nước Dương Dung  500l đa chức năng của công ty TNHH Thương mại sản xuất Dương Dung đều được bảo hành kỹ thuật 5 năm

Xuyên suốt quá trình sử dụng quý khách hàng có ý kiến đóng góp, thắc mắc, Dương Dung luôn luôn sẵn sàng tiếp thu và giải đáp ngay. 

6. Lưu ý khi mua bồn nhựa 500l giá rẻ tại các đại lý

Bạn đang có ý định mua bồn nhựa 500l cho gia đình mình nhưng không biết mua ở đâu? Bạn lo lắng mua phải sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành cao?

Công ty TNHH Thương mại sản xuất Dương Dung là một trong những hãng sãn xuất các loại bồn nhựa lớn nhất cả nước. Sản phẩm luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, để sở hữu một bồn nhựa chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì không phải điều đơn giản. Nếu đây là lần đầu tiên mua sản phẩm này hoặc bạn chưa có kinh nghiệm để tìm cho mình loại bồn nhựa loại tốt nhất thì cần phải lên kế hoạch rõ ràng để mua sản phẩm.

Điều đầu tiên cần thực hiện là xem xét mua bồn nhựa cho mấy người sử dụng hàng ngày. Tùy vào nhu cầu sử dụng và số thành viên trong gia đình mà chọn những loại bồn nhựa có dung tích  khác nhau.

Lưu ý khi mua bồn nhựa 500l giá rẻ tại các đại lý

Nếu mua bồn nhựa Dương Dung với dung tích nhỏ thì một ngày máy sẽ phải bơm nước lên khá nhiều. Điều này không chỉ làm gián đoạn đến quá trình sử dụng nước của gia đình mà còn ảnh hưởng tới chất lượng máy bơm nước rất nhiều. 
Hiện nay, các sản phẩm bồn nhựa của công ty Dương Dung được phân phối tại rất nhiều đại lý khắp nơi trên cả nước. Vì vậy, việc chọn được một đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng, tin cậy là điều khá khó khăn.

Cùng một sản phẩm nhưng được phân phối tại nhiều đại lý, vì vậy giá cả tại mỗi đại lý cũng khác nhau. Ngoài ra, do nhiều sản phẩm mang thương hiệu lớn, được bán tràn lan trên thị trường.

Bạn có biết thùng phi bao nhiêu lít không?

Theo đó, việc mua phải bồn nhựa không phải chính hãng cũng là điều có thể xảy ra. Đó là lý do trước khi mua sản phẩm bồn nhựa phải xem xét các đại lý nhận phân phối sản phẩm.

Theo đó, bạn có thể tham khảo thông tin của đại lý trên mạng để có sự so sánh và tìm được địa chỉ tin cậy nhất. Bạn có thể so sánh về các tiêu chí như: chất lượng, giá cả, khâu vận chuyển, lắp đặt sau khi mua sản phẩm. Bởi tại mỗi đại lý đều có giá cả khác nhau và các chính sách hỗ trợ khác.

Nên chọn các đại lý có thương hiệu lớn, hỗ trợ quá trình vận chuyển và lắp đặt. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. 

Ngoài ra, giá cả của bồn nhựa cũng phụ thuộc vào loại dung tích của sản phẩm. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tham khảo bảng giá bồn nhựa với nhiều dung lượng khác nhau.

Điều này giúp bạn xác định rõ chi phí mua bồn nhựa. Bạn có thể tham khảo bảng giá bồn nhựa trên địa chỉ website của đơn vị cung cấp chính và những đại lý phân phối khác nhau để so sánh. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được đại lý phân phối bồn nhựa vừa chính hãng, vừa có mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được đại lý nào thì có thể liên hệ ngay với công ty TNHH Thương mại sản xuất Dương Dung- địa chỉ phân phối số 1 các  sản phẩm chính hãng, chất lượng về bồn nhựa. Hãy truy cập trang web http://duongdung.net/ để biết thêm chi tiết.

Hy vọng những lưu ý ở trên có thể giúp bạn chọn lựa được 1 mẫu sản phẩm bồn nước nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY TNHH TM - SX DƯƠNG DUNG
Văn Phòng: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Nhà Máy: 531 QL1A P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho Trung Chuyển: 466/7, QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Mua bán sỉ: 0903 716 490/0902 939 868
Mua bán lẻ: 0916 474 569 - 08 35373214
Email BP Kinh Doanh: kinhdoanh.duongdung@gmail.com
Email BP Môi Trường: moitruong.duongdung@gmail.com
Email: duongdung_iso@yahoo.com.vn
Fax: 08 3767 0652
MST: 030 520 5851

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/tai-sao-lua-chon-thung-phuy-nhua-500l


Map nhà máy
Map kho